A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

xem thông tin quy hoạch ở đâu chính xác nhất
Ngày đăng: 27/07/2018 10:19 AM

Hiện tại muốn xem thông tin quy hoạch bạn có nhiều kênh để xem và phần mềm hỗ trợ.

Như là: ở TPHCM bạn có thể download ap xem quy hoạch trên google play: thongtinquyhoachtphcm, thongtinquyhoach quận 1,3,7, bình thạnh....

Ở Đồng Nai bạn download ap xem quy hoạch dongnai lis .....

Tuy nhiên, chỉ dựa vào ap xem quy hoạch thì chưa đủ, vì đó chỉ là thông tin chung chung bất lợi cho người dùng, đặc biệt là người dùng giao dịch mua bán bất động sản.

ví dụ: Xem quy hoạch ởkv  quận Thủ Đức, bạn thấy quy hoạch là đất ở kdc, đất ở biệt thự vườn... nhưng có loại cho phép xây dựng bình thường hoàn công bình thường, có loại chỉ cho phép xây dựng có thời hạn (còn gọi là xây tạm) không hoàn công cập nhật cái nhà mới xây lên sổ hông được và phải cam kết tháo dỡ không bồi thường khi nhà nước thực hiện quy hoạch.

Xem quy hoạch ở Quận 1, nhiều khu cho xây dựng số tầng thấp 3 tầng, nhiều khu cho xây dựng cao 7-8 tầng, nhiều loại không cấp phép xây dựng mà phải chờ ý kiến của sở quy hoạch kiến trúc...nếu am hiểu thì mới biết mà xem quy hoạch chính xác được.

Vậy xem thông tin quy hoạch ở đâu chính xác nhất?

Để xem thông tin quy hoạch chính xác nhất bạn nên liên hệ các đơn vị sau:

- ubnd quận huyện: nộp hồ sơ xin thông tin quy hoạch, nơi đây sẽ cung cấp thông tin chính xác và chịu trách nhiệm về thông tin cung cấp cho bạn.

Tuy nhiên, thời gian chờ đợi hơi lâu: từ 7-21 ngày, thủ tục rườm rà

- Các đơn vị chuyên làm hồ sơ nhà đất, hồ sơ xây dựng

Nếu bạn muốn xem thông tin quy hoạch ở đâu chính xác nhất và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ xem miễn phí cho bạn và không thu phí 1 xu nào.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và có thông tin quy hoạch chính xác.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và xem thông tin quy hoạch chính xác cho bạn: khu nhà đất này có quy hoạch gì? lộ giới mở đường bao nhiêu mét? xây dựng được hay không? xây dựng được như thế nào? quy mô mấy tầng...?

Nếu bạn muốn xem thông tin quy hoạch ở đâu chính xác nhất và nhanh chóng : hãy chụp hình sổ hồng và bản vẽ hiện trạng (bản vẽ sơ đồ nhà đất) gửi qua zalo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn miễn phí. Nhớ chụp cho chúng tôi đọc rõ được số thửa, số tờ bản đồ, phường quận, bảng tọa độ trong sổ hồng hoặc trong bản vẽ hiện trạng. Ghi rõ mục đích kiểm tra quy hoạch nhằm mục đích gì? Để gặp những trường hợp phức tạp chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của các quận nhanh chóng hồi âm bạn trong 1 nốt nhạc.

zalo : 0934 36 56 76

Tin tức khác
Tìm kiếm:
Tin bất động sản
Liên hệ

Địa chỉ: Số 157/26A Đường D2, P25, Q.Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0901.36.56.76

Email: ngogiasaigoncompany@gmail.com